MÁY RỬA XE PITTON SỨ ATC-80 (5 Hp)

7.500.000VNĐ

– Xuất xứ: Chính hãng

– Bảo hành: 12 tháng

– Trạng thái: còn hàng

– VAT: Chưa bao gồm VAT

Mô tả

Muốn bán sản phẩm, sản phẩm phải chất lượng. Muốn làm dịch vụ, dịch vụ phải tốt. Muốn thu hút khách rửa xe, bạn cần phải có máy phun rửa xe 5 Hp!

Sản phẩm máy phun 5 HP giúp việc rửa xe hiệu quả hơn

Sản phẩm máy phun 5 HP giúp việc rửa xe hiệu quả hơn

Rửa xe là một loại hình thuộc về dịch vụ. Và một trong những yếu tố quan trọng giúp dịch vụ thu hút khách hàng chính là trang thiết bị. Với máy phun rửa xe 5 Hp tân tiến, hiện đại, bạn sẽ có thể mang lại sự uy tín và tin cậy tại cửa tiệm của mình.

Máy phun rửa 5 Hp và những điều cần biết

Để có thể trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu máy phun 5 HP là gì.

Máy phun 5 Hp là gì?

Máy phun rửa xe là loại máy xịt rửa công nghiệp, bao gồm dây và súng phun cao cấp có cường độ nước cực mạnh, loại bỏ bụi bẩn bám trên các bộ phận, chi tiết của các thiết bị máy móc, phương tiện. Thiết bị này thường được dùng cho các tiệm rửa xe, xịt rửa công nghiệp, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp,…

Máy phun 5 Hp là loại máy rửa xe có mã lực là 5. Theo thuật ngữ chuyên ngành, HP có nghĩa là “mã lực” (sức ngựa), trong tiếng Anh là Horse Power. 1 mã lực (HP) = 1.75 kgm/s. Như vậy, loại thiết bị này có mã lực lên đến 8.75 kgm/s – một con số khủng và có gia tốc cực mạnh, áp lực cao,…rất phù hợp với ngành công nghiệp hiện nay.

Cấu tạo máy phun 5 Hp

Các loại máy rửa xe nói chung và máy 5 Hp nói riêng đều có cấu tạo gồm 3 phần: Đầu bơm, các phụ kiện và động cơ điện.

Cũng như các loại máy bơm khác, lượng nước phun ra tỉ lệ nghịch với áp suất. Điều này có nghĩa là khi lượng nước phun ra nhiều thì áp suất thất và ngược lại, lượng nước phun ra ít thì áp suất cao. Đó là lý do vì sao trong các ngành rửa xe công nghiệp, họ chỉ sử dụng một lượng nước thấp để đẩy áp lực lên cao, đánh nay những bụi bẩn lâu ngày bám chặt vào các chi tiết, thành phần của xe.

Cách sử dụng máy phun rửa 5 Hp

Để sử dụng loại máy này, bạn chỉ cần cắm một đầu ống nước vào đầu nối trực tiếp ở bồn nước, sau đó nối dây thun áp lực vào một đầu báng súng, đầu còn lại nối vào máy. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể rửa xe nhanh chóng và hiệu quả.

Lý do bạn nên sử dụng máy phun 5 Hp

Rửa xe sạch, nhanh chóng

Với áp suất cao (khoảng 8.75 kgm/s), máy rửa xe 5 Hp có công suất đạt mức khá, giúp rửa xe sạch, nhanh chóng, hoàn toàn phù hợp với những cửa hàng rửa xe trung bình một ngày 25 xe.

Với áp lực cao, máy phun rửa xe đã giúp các tiệm rửa xe rút ngắn thời gian làm việc hơn

Với áp lực cao, máy phun rửa xe đã giúp các tiệm rửa xe rút ngắn thời gian làm việc hơn

Đầu tư sinh lợi nhuận

Nếu chỉ vì một chút chi phí bỏ ra ban đầu nhưng bạn chọn những dòng máy thấp hơn, đồng nghĩa với áp lực nước phun nhỏ hơn và có thể không loại bỏ hết những bụi bẩn bám lâu ngày, dẫn đến tình trạng xe không đáp ứng kỳ vọng của khách hàng à mất khách.

Đầu tư máy phun 5 Hp, bạn sẽ có thể rửa sạch cả những về bám cứng đầu nhất, mang đến hiệu quả hơn và dĩ nhiên, dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

Đa chức năng

Không chỉ có công dụng xịt rửa xe, máy phun 5 Hp còn có thể được dùng vào nhiều công việc khác nhau như phun thuốc tưới cây trong ngành nông nghiệp, trồng trọt hoa quả; vệ sinh máy móc xe công trình, máy ủi máy xúc công trường hoặc vệ sinh nhà cửa, sân vườn, văn phòng, các khu công nghiệp,…

Với máy phun 5 Hp, bạn sẽ có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Đó là nhờ những ưu điểm sau của máy phun 5 Hp:

– Động cơ hoàn toàn 100% bằng dây đồng.

– Dàn chân đế được thiết kế chắc chắn, tăng giảm độ co giản dây cuaro linh động.

– Đầu bơm áp lực được nhập khẩu từ Thái Lan, Có độ bền và áp lực cực kỳ ổn định.

– Ngoài việc rửa xe máy, oto, máy còn có thể làm các công việc như vệ sinh sân nhà, chuồng trại, tưới cây, máy móc nông nghiệp.

Thông số kỹ thuật:

ModelATC-80 (5 Hp)
Công suất5.0 HP
Lưu lượng81 Lít/phút
Trọng lượng23 kg/ 25 kg
Đường kính pít tông34mm
Độ dài pít tông162mm
Loại pít tôngSứ
Áp lực phun20 – 50 Kgf/cm2
Vòng tua900 vòng/phút