Máy phun áp lực Karcher K2 Full Control Car Home

3.690.000VNĐ

-Hãng sản xuất: Karcher

-Xuất xứ: Chính hãng

-Bảo hành: 12 tháng

-VAT: Chưa bao gồm VAT

-Trạng thái: còn hàng

Mô tả

Máy phun áp lực Karcher K2 Full Control Car Home lý tưởng cho việc vệ sinh xe và thỉnh thoảng sử dụng chất bẩn nhẹ quanh nhà: K 2 Full Control Car & Home. Bộ Car Kit cho phép làm sạch xe có hiệu suất cao và bao gồm một chiếc bàn chải để tháo màng màu xám, một bọt xốp để bọt dính chặt vào bề mặt và cung cấp điện phân giải tối đa cũng như 500ml dầu gội xe. Bộ dụng cụ nhà với Chất làm sạch bề mặt T 150 và 500 ml chất tẩy rửa Patio & Deck giúp tẩy rửa ở những khu vực rộng lớn. Máy ép áp lực cũng được trang bị hai bánh xe trơn nhẵn, một ống dẫn áp suất 4 m, máy bẩn với máy luân phiên để loại bỏ bẩn cứng đầu và một bộ lọc nước bảo vệ bơm chống lại sự xâm nhập của các hạt bụi bẩn.

Ngoài ra, các thiết lập áp suất SOFT, MEDIUM và HARD, cũng như chế độ chất tẩy rửa (MIX), có thể được thiết lập đơn giản bằng cách chuyển toàn bộ kiểm soát Click Vario Power lance phun. Biểu tượng cho thấy các khu vực ứng dụng lý tưởng cho các cài đặt áp suất – để kiểm soát tối đa. Diện tích diện tích 20 m⊃2; / h.

Máy phun áp lực Karcher K2 Full Control Car Home là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Karcher khi sở hữu công suất đầy nội lực với áp lực mạnh mẽ. Cho dù người đứng ở khoảng cách khá xa nhưng vẫn có thể đánh bật những vết bẩn một cách nhanh chóng.

Máy rửa xe phun áp lực đi kèm với máy gồm nhiều đầu súng: Súng phun thẳng, đầu phun xoáy, đầu phun tạo bọt. Trong khi đầu phun xoáy giúp loại bỏ bụi bẩn cứng đầu, thì đầu phun tạo bọt thích hợp sử dụng trong việc chùi rửa xe. Ngoài ra, hãng Karcher còn trang bị thêm 01 bàn chải mềm giúp chùi sạch những vết bẩn của gạch nền hay ô tô,… Và công việc tháo lắp đầu súng cũng rất dễ dàng.

Kiểm soát hoàn toàn Click Vario Power lance và dirt blaster:

Ba thiết lập áp suất và thiết lập chất tẩy rửa đảm bảo thiết lập tối ưu cho mọi bề mặt. Các thiết lập được lựa chọn bằng cách chuyển toàn bộ nút nhấn điều khiển toàn bộ Vario Power Lance Lance Biểu tượng cho thấy thiết lập áp suất trên lance phun tương ứng.

 

Hỗ trợ phụ kiện, súng cao áp và cáp:

Lanca phun luôn ở trong tầm với và tất cả mọi thứ có thể được lưu trữ gọn nhẹ trên thiết bị một khi làm sạch hoàn tất.

 

Tay cầm bằng kính thiên văn:
Để có chiều cao kéo tiện lợi. Có thể thu vào để lưu trữ tối ưu.

Thông số kỹ thuật:
ModelK2 Full Control Car Home
Áp suất (bar / MPa)20 – tối đa. 110/2 – tối đa. 11
Lưu lượng (l / h)Tối đa 360
Tối đa nhiệt độ đầu vào (° C)Tối đa 40
Loại hiện tại (V)230/240
Tải kết nối (kW)1,4
Hiệu suất khu vực (m⊃2; / h)20
Trọng lượng không có phụ kiện (kg)4,3
Kích thước (L × W × H) (mm)246 x 280 x 586
Phụ kiệnBộ nối ống vòi vườn, Lance phun góc, dây phun 7.5 m và dây phun 15 m

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy phun áp lực Karcher K2 Full Control Car Home”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *