Máy phun xịt Lavor Ninja 120

1.600.000VNĐ

Áp lực: Max 120 bar.
Lưu lượng: 360L/h.
Độ cao tối thiểu 3m.
Công suất: 1700W, 220V/50Hz Motor Chổi than (Brush motor).

Mô tả

Máy phun áp lực Lavor Ninja 120

Máy rửa xe là thiết bị chuyên dụng và đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, vệ sinh xe ô tô, xe máy. Trong đời sống hiện nay phương tiện đi lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng, và việc chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện của mình cũng là điều dễ hiểu. Máy rửa xe có nhiều loại, máy rửa xe gia đình, máy rửa xe mini, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe tự động, máy rửa xe nóng lạnh… Các thiết bị rửa xe này tùy vào từng nhu cầu mà người ta chọn để sử dụng.

Máy phun rửa áp lực cao là một sản phẩm chuyên dụng dành cho dịch vụ rửa xe, xe tàu vệ sinh nhà xưởng công nghiệp,… 

Hệ thống máy phun rửa cao áp có cấu tạo gồm: Đầu bơm cao áp, súng phun cao áp, dây phun. Máy phun rửa cao áp có nhiều loại, phục vụ cho công việc rửa xe công nghiệp hay dùng cho gia đình, tùy thuộc và công suất mỗi máy.

Vòi phun cong 120 độ, giúp đưa dòng nước vào các vị trí khó rửa như gầm, bánh xe. Điện áp 220v/1 pha, thích hợp mọi trạm rửa xe ô tô. Đặc biệt hữu ích đối với các trạm rửa xe không thể có điện 380v/3 pha.

Đặc biệt, đầu vòi phun có thể điều chỉnh linh hoạt, bạn có thể  kéo ra trước để phun với áp lực thấp, vặn trái, vặn phải hoặc kéo ra sau để phun áp lực cao.

Một trong những ưu điểm của loại máy này là tiết kiệm nước. Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường.

Máy phun rửa cao áp giúp tiết kiệm thời gian. Với áp lực nước cao giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó giúp bạn tiết kiệm một lượng điện năng và các khoản chi phí khác lớn.

Thông số sản phẩm:

Áp lực: Max 120 bar.
Lưu lượng: 360L/h.
Độ cao tối thiểu 3m.
Công suất: 1700W, 220V/50Hz Motor Chổi than (Brush motor).
Nhiệt độ nước cấp: Max 40°C.
Hình ảnh máy rửa xe Lavor Ninja 120
Chế độ tự động tắt (Auto start – stop).
Kích thước: 260 x 260 x 490mm.
Phụ kiện chuẩn: Dây cao áp 6m, súng cao áp 1 súng đầu phun xòe, bình pha hóa chất tẩy rửa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy phun xịt Lavor Ninja 120”