Máy phun xịt súng ngắn V-Jet LT 590

6.300.000VNĐ

Made in China

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả

Vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi bạn muốn chăm sóc chiếc xe của mình hay những ngày lễ tết bạn muốn có một chiếc xe sạch đẹp để có thể đi cùng bạn và người thân.

Tuy nhiên, quán rửa xe lại luôn chật cứng, nhân viên rửa xe lại làm nhanh và ẩu. Giải pháp để tiết kiệm thời gian và tiền bạc là bạn hãy sắm cho mình một chiếc máy rửa xe để biến thời gian rửa chiếc xe thành khoảng thời gian thư giãn cho mình.

Thông số kỹ thuật

  • Áp lực: Max 130 bar.
  • Lưu lượng: 8.3L/phút.
  • Điện áp: 220V/50Hz.
  • Công suất: 2.2Kw.
  • Nhiệt độ nước cấp: Max 60°C.
  • Cân nặng: 22Kg.
  • Dây cao áp: 8m.
  • Súng cao áp: 1 súng đa năng.
  • Độ ồn: 95dba.
  • Kích thước: 490 x 280 x 290(mm).

Lưu ý: Máy không tự hút được nước mà cần áp lực trên cao.

Những lưu ý trong và sau khi rửa xe:

Ổ khóa: nên dùng băng dính bịt lỗ ổ khóa điện để đảm bảo nước không vào là tốt nhất.

Tránh phun nước mạnh vào bộ chế hòa khí vì rất có thể nước sẽ vào bên trong bộ chế gây ra việc không thể khởi động động cơ khi trong xăng có nước.

Phun thật sạch vỏ xe, gầm xe, các ngóc ngách… trước khi rửa bằng xà phòng.

Những vị trí cần chú trọng: Đánh lốp, phía trong yếm, gầm xe, ống thụt phía trong, cụm chi tiết phanh trước và sau, ống pô… đây là những điểm cần chú ý bởi lẽ nó không những về vấn đề vệ sinh mà nó là những điểm nhấn đối với một chiếc xe đẹp.

Sau khi rửa bằng xà phòng hoặc nước tẩy rửa phải phun lại bằng nước sạch cho tới khi không còn tồn dư hóa chất tẩy rửa trên xe tránh gây oxy hóa linh kiện và làm xuống màu đối với đồ nhựa, gây vàng yếm…

Sau khi rửa phải xì khô bằng máy nén áp lực lớn, chú trọng vào các vùng liên quan tới điện, vùng đọng nước… như xương yên, cụm bugi, phần nối dây trên bình xăng tránh việc chập mạch do nước hoặc các chi tiết bị oxy hóa do nước tồn đọng.

Đối với các bề mặt phẳng có thể dùng giẻ cotton sạch lau khô, tránh để lại các giọt hoặc vệt nước sẽ tạo vết khi khô gây mất thẩm mỹ.

Sau khi rửa bạn nên đi lại một chút để đảm bảo xe khô tuyệt đối và động cơ hoạt động trở lại một cách bình thường… yên tâm cho lần sử dụng sắp tới.

Bạn có thể dùng xi Cana đánh phủ một lớp mỏng toàn bộ xe vừa tạo độ bóng đẹp và như một lớp áo bảo vệ nếu gặp mưa lần tới.

Việc rửa xe tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không chú ý hoặc vô tình không để ý sẽ gây ra nhiều vấn đề phức tạp và những rắc rối,chi phí, phiền hà… không cần thiết. Làm sao xe vừa đẹp, sạch sẽ mà tuổi thọ lại bền bỉ mới là điều chúng ta phải quan tâm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy phun xịt súng ngắn V-Jet LT 590”