Các tính năng ưu việt của máy rửa xe P-265

Hiện nay rất nhiều tiệm rửa rửa xe máy vẫn sử dụng loại máy rửa xe đầu ngang hay máy rửa xe dây đai để thực hiện quá trình rửa xe cho khách hàng.

Việc sử dụng loại máy này thường cho hiệu quả và doanh thu không cao bởi nó cho áp lực nước thấp làm quá trình rửa xe rất chậm, lượng nước hao hụt cao do sử dụng béc cam, đặc biệt bất tiện khi máy không có hệ thống tự ngắt người sử dụng phải ngắt công tắc điện một cách thủ công mất an toàn, sau một thời gian dễ gây hư hỏng máy.

Trên thị trường hiện nay, máy rửa xe P-265 được đánh giá là loại máy chuyên dùng cho các tiệm rửa xe nhỏ, rửa xe máy và tích hợp được các tính năng ưu việt sau.

Máy sử dụng mô tơ đồng chịu nhiệt tốt hơn hẳn các mô tơ dây nhôm thông thường. Khả năng kết hợp được với súng phun áp lực cao mà các loại máy dây đai người thị trường không kết hợp được giúp người dùng có thể ngắt nước khi không sử dụng mà không sợ vỡ đường ống. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý chỉ có thể thả cò súng trong vòng 2 phút nếu để quá lâu máy sẽ nóng dẫn đến hỏng máy.

cac-tinh-nang-uu-viet-cua-may-rua-xe-p-265-1

P-265 có giá thành rẻ, nhỏ gọn dễ di chuyển. Có thể phun rửa liên tục trong thời gian dài với áp lực nước từ 50-60 bar làm cho quá trình rửa xe nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian, lượng nước tiêu thụ cho hiệu quả công việc cao hơn tăng doanh thu.

Máy chỉ sử dụng lượng nước rất ít chỉ bằng 1/3 lượng nước của máy rửa xe đầu ngang thông thường. Mô tơ điện P2, tốc độ 2800v/p, lõi đồng. Đầu bơm 3 piston, Piston tráng gốm. Áp sất trên 65bar, lưu lượng 10L/phút.

Máy được thiết kế phù hợp với các trạm rửa xe bán chuyên nghiệp, rửa xe máy, rửa trong gia đình, tuy nhiên nhiều khách hàng dùng máy vào công việc khác: vệ sinh chuồng trại, vệ sinh rong rêu tại gốc của các loại cây ăn trái, cây cảnh… giúp đa dạng ứng dụng của máy.

One comment

  1. Loại máy này giá bao nhiêu vậy ? Mình ở đông anh Hà nội thì liên hệ ra sao ? Chế độ bảo hành , phụ tùng thay thế có sẵn ko?